Trang chủTrang chủ BlogBlog

Thi công tranh đá trên tường giá rẻ tại tphcm

Tranh đá ốp tường, tranh tường ốp sỏi trang trí tường nhà

Tường tranh bằng đá được ghép lại bằng những loại sỏi, đá hay đá ốp tường, … để tạo nên những bức tranh đá muôn màu sắc và hình ảnh đẹp mắt. tường tranh đá được làm bài bản từ các bàn tay của nghệ nhân, tạo tranh đá theo yêu cầu của khách hang hoặc làm theo phong thủy.

làm tường tranh

Hiện nay tường làm bằng tranh đá ghép lại rất nhiều và được làm theo nhiều mô hình khác nhau. Ví dụ như tranh tường đá khô, tranh tường đá bằng nướctường thác nước… nhưng đặc biệt tranh đá bằng nước được nhiều người ưa chuộng và đang sử rộng rộng rãi trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam.

trang trí tranh đá

Tranh đá khô được thiết kế theo khối hình và tạo ra những hình ảnh theo mong muốn, trang đá khô thường được kết hợp với các chậu cây cảnh nhỏ để tạo nên những bức tranh thật đặc sắt cho người nhìn. Tranh đá khô là một dạng ảnh nghệ thuật độc đáo, nếu biết vận dụng những bức tường trống để làm tường tranh thì ngôi nhà của bạn sẽ trỡ nên đẹp và sang trong hơn rất nhiều.

tranh đá

Tranh đá thác nướctranh nướctường nước là cũng là một nghệ thuật được nâng cấp bởi tranh khô, tường đá nước được tạo thêm những đường ống nước để cho nước chảy róc rách, hay tạo những thác nước theo ý muốn. tranh tường nước được thiết kế bài bản và công phu, bên trong có hệ thống nước bơm tự động và hệ thống chống thấm.

tường khô

Để tạo được tường tranh theo mong muốn và giá thành phải chăng, quý khách hang có thể gọi điện trực tiếp đến công ty để được tư vấn và đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi để khảo sát và lên phương án thiết kế 3D miễng phí cho quý khách xem trước.

Tường đá khô

Ngoài ra công ty ý tưởng mới còn thiết kế trang trí tranh tường bằng đá theo yêu cầu của quý khách. Đặc biệt là tư vấn thiết kế, tư vấn phong thủy.

tường đá đẹp

Những mẫu tường tranh đá đẹp : 

tường nước

Tường nước nhà anh Hùng

tiểu cảnh tường nước

Tường nước nhà chi Oanh

tường đá thác nước

Thiết kế tường nước đẹp

tường nước đá cuội

Tường thác nước cafe cuội

tường đá nước

Tường thác nước tường đá

Nguồn : http://cayxanhvanphong.net/thi-cong-tuong-tranh-da.html


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>

Liên kết wedsite

Sân vườn nhà phố

Hình ảnh thực tế


Ảnh đẹp

Bài viết mới

Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET